Lưu ý khi mua hàng

Rất nhiều kiểm chứng cho thấy, ngũ cốc rất giàu giá trị dinh dưỡng có thể kể đến như chất xơ, vitamin các loại, chất khoáng, protein, sắt,…

Với lượng vi chất dồi dào đó, ngũ cốc có đủ khả năng cung cấp năng lượng tràn trề cho một ngày làm việc của bạn.

  • Cung cấp nhiều năng lượng

Trong ngũ cốc có nhiều calo là nguồn cung cấp năng lượng tốt như lúa gạo. Chỉ cần ăn một bát ngũ cốc vào buổi sáng có thể cung cấp đủ năng lượng cho một ngày.

Những điều bạn cần lưu ý khi chọn mua các loại ngũ cốc ăn sáng

Những điều bạn cần lưu ý khi chọn mua các loại ngũ cốc ăn sáng

  • Bổ sung lượng lớn vitamin

Ngũ cốc chứa nhiều vitamin, vitamin giúp con người minh mẫn, sức đề kháng tốt hơn, cân bằng các chất trong cơ thể, làm đẹp da. Ngoài ra, khi ăn ngũ cốc ta thường ăn với sữa chua, sữa, các loại hạt khác, đặc biệt là trái cây. Chúng đều là những nguồn cung cấp vitamin dồi dào.

  • Giúp bạn có hệ tiêu hóa tốt

Do thành phần có nhiều chất xơ nên ngũ cốc giúp tốt cho tiêu hóa và đường ruột. Ngoài ra, còn có chất  prebiotics tạo môi trường thuận lợi cho các lợi khuẩn phát triển.

Nếu bạn đang có vấn đề về đường tiêu hóa, các món giàu tinh bột như cơm, bánh mì khó tiêu bạn nên hạn chế, thay vào đó hãy sử dụng ngũ cốc để ăn sáng

  • Giúp không bị táo bón

Chất xơ ở trong ngũ cốc được bổ sung vào bữa sáng giúp cơ thể bạn hạn chế tối đa việc bị táo bón. Đồng thời, uống ngũ cốc vào buổi sáng còn giúp bạn giữ dáng, đẹp da,…

Những điều bạn cần lưu ý khi chọn mua các loại ngũ cốc ăn sáng

Những điều bạn cần lưu ý khi chọn mua các loại ngũ cốc ăn sáng

  • Điều chỉnh nồng độ đường huyết trong cơ thể

Cũng chính hàm lượng chất xơ lớn này có vai trò giúp bài tiết bài giảm thiểu đường glucose, giúp hỗ trợ duy trì lượng đường huyết ổn định trong máu, tránh tình trạng ngất xỉu, tụt huyết áp,…

Ngũ cốc tốt cho tim mạch, giảm lượng cholesterol trong máu

Ngũ cốc giúp hòa tan và giảm nồng độ cholesterol – một chất không tốt cho tim nhờ hàm lượng chất xơ chứa bên trong. Từ đó, ăn ngũ cốc mỗi sáng giúp giảm thiểu các bệnh liên quan đến tim mạch.

  • Điều chỉnh cân nặng

Nhờ ngũ cốc, bạn có thể giảm cân, tăng cân tùy vào cách sử dụng. Ngũ cốc giúp bạn cảm thấy no lâu và hạn chế tối đa việc ăn tinh bột béo như cơm. Điều này giúp bạn giảm cân.

Ngũ cốc ăn kèm sữa béo đều đặn giúp bạn tăng cân. Do đó, ngũ cốc phù hợp với đa dạng người dùng.

  • Phù hợp với mọi lứa tuổi

Ngũ cốc với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau. Từ trẻ nhỏ đến người trưởng thành và người cao tuổi đều có thể sử dụng ngũ cốc.

Với trẻ nhỏ, ngũ cốc là món ăn thú vị hấp dẫn được trẻ, giúp bé mau ăn chóng lớn, bổ sung nhiều vi chất cho cơ thể.

Với người trưởng thành, ngũ cốc cung cấp đủ năng lượng cho một bữa sáng nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian chuẩn bị.

Với người già, ngũ cốc là loại thức ăn dễ tiêu hóa, dễ ăn lại có đủ vi chất.

Những điều bạn cần lưu ý khi chọn mua các loại ngũ cốc ăn sáng

Những điều bạn cần lưu ý khi chọn mua các loại ngũ cốc ăn sáng

  • Phòng ngừa được ung thư

Thật khó tin khi nói ngũ cốc có thể ngăn được ung thư. Nhưng đúng thật vậy, theo như các nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng thì ngũ cốc có thể phòng ngừa ung thư đại tràng, cùng sự tăng trưởng của các tế bào xấu ung thư vú.

Xác định nhu cầu của bạn khi sử dụng ngũ cốc: giảm béo, tăng cân, lợi sữa, cung cấp năng lượng, đẹp da,… từ đó mới chọn được loại ngũ cốc phù hợp cho bản thân mình. Nên sử dụng trái cây tươi kèm với ngũ cốc để có hiệu quả tốt nhất.

0819.55.33.66