Feedback của khách về MinMin

Nói tới Feedback của nhà MinMin shop đăng nguyên ngày chắc cũng không thể hết được ạ. shop cảm nhận như 10 người dùng 11 người khen làm shop rất có động lực để tiếp tục.

Đối với Khách khi chưa dùng Minmin tâm lý thường lo ngại, e dè, có những suy nghĩ tiêu cực như ngũ cốc nào mà chả như nhau, uống của bạn này bạn kia làm rồi có ra sao đâu. Nhưng khách đã sai hoàn toàn rồi ạ. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi 50%, chúng tôi sẽ cho bạn lại 100% tin tưởng.

Cảm nhận mà khách dùng đó là:

  • Ôi bột mịn và thơm quá

  • Nó khác hẳn các lọai ngũ cốc khác đấy ạ

  • Ôi uống 1 muốn uống 2 shop ạ

Hằng ngày nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ KH, MinMin rất vui và tự hào. Minmin sẽ luôn không ngừng nỗ lực phát triển để không phụ lòng Khách đã tin tưởng. MinMin chỉ đưa ra 1 số cảm nhận của KH trong hàng triệu lời khen thôi ạ:

Mẹ Phạm My chia sẻ (nguyên văn lời mẹ)E là người lần đầu đk làm mẹ.có rất nhiều sự bỡ ngỡ và lo lắng.Điều e quan tâm nhất chính là nguồn sữa mẹ.Mới đầu e cũng rất nhiều sữa bé ti thoải mái nhưng khoảng 1 tháng sau e bị tắc sữa và rất ít sữa bé ti ko đủ e xót lắm.E nãn quá tìm đủ cách cũng ko hiệu quả.May mắn có c Lĩnh đã giới thiệu cho e ngủ cốc minmin.e dùng thử và ngạc nhiên vô cùng sau 1 tuần sử dụng sữa về căng luôn.minmin thật tuyệt vời.nhờ minmin mà bé nhà e đã lớn khỏe hoàn toàn bằng sữa mẹ. Cám ơn ngủ cốc minmin rất nhiều!

Mẹ Quỳnh Hoa chia sẻ (nguyên văn lời mẹ): Ngũ cốc min min đúng là cứu tinh cho các mẹ ít sữa. Sữa e rất loãng và ít, nhưng sau khi dc bạn bè giới thiệu uống ngũ cốc min min sữa của e đã cải thiện rất nhiều. Ngày uống có 2 cốc pha với sữa ông thọ thôi mà sữa về tràn trề, lại còn thơm đặc nữa. Ngày e phải vắt ra đến 3-4 lần mới dễ chịu dc ý
Con bú nó nê, mà vẫn thừa sữa. Chị lớn mỗi lần thấy mẹ pha ngũ cốc cũng đòi uống ké vì nó thơm ngon quá.
Cám ơn ngũ cốc min min cho các mẹ bỉm sữa nha

Chị Trang Phương chia sẻ (nguyên văn lời mẹ): Trước đây e rất áp lực vì e rất ít sữa con bú k đủ no bé quấy khóc ,e tìm mọi cách để có sữa.Từ khi biết đến ngũ cốc Min Min sữa lúc nào cũg tràn trề ướt áo,bé bú no rồi mà vẫn vắt được nhiều sữa.Cảm ơn ngũ cốc Min Min

Chị Liên chia sẻHạnh phúc của Mẹ bỉm bây giờ không phải là chỉ cần Chồng yêu, Chồng chiều nữa mà còn cần nhiều SỮA cho con ạ!
– SINH MỔ! Khái niệm hoang mang tột độ sau 1 ngày nhập viện mà Bác sĩ bảo không đẻ thường được đâu! Vâng! Cả dòng họ đều sinh thường mỗi Em được ăn dao thôi ạ!
– Đến lượt đẻ mổ kháng sinh nhiều nha, sữa mẹ về chậm nha, đau lưng nha… vô vàn cái nha nha nha… làm hoang mang tập 2!
– Ngày đầu đau nằm im, ngày 2 đỡ đau là phải massage dục sữa, rồi cho con ti theo kiểu ngậm miếng dú dê giả mà không xi nhê gì! Vậy là con vẫn ún sữa CT tiếp!
– Cứu tinh đã đến: Bác nó alo kêu ún ngũ cốc không để Bác cứu sữa cho! Hàng free lại có sữa thì ngại gì không gậc đầu! Vâng 1 hộp Bác nhé!
Bác sĩ bảo sữa bò k được ún, mẹ bỉm thay bằng 3 muỗng sữa bầu trộn 7 muỗng Ngũ cốc Min Min của bác Bic Zero! Trời nó ngon ngậy mà gợi nhớ tuổi thơ bà ngoại cho ăn bột đậu rang kinh khủng!
– SỮA VỀ: Tối ngày thứ 2 có sữa, lần đầu tiên thấy con ti mà sữa tràn mép miệng! Hạnh phúc vô vàn! Vâng! Con em được bú sữa mẹ rồi ạ! Đẻ thường không được nhưng nuôi con bằng sữa mẹ là e đã làm được các Bác ạ!
– Nay 15 ngày tuổi của Bảo Bảo: Mẹ mừng vì con được ti mẹ hoàn toàn, lắm lúc muốn kèm sữa ct nhưng lại thôi vì có sữa mẹ rồi! Mừng quá mừng í!
– Giờ việc của mẹ là yêu con và chăm con! Việc của con là ăn no, ngủ khoẻ, ị thông, nhanh lớn nhá! Còn lại để Ba lo! Kaka!

Shop chỉ đưa ra 1 số dẫn chứng mà shop lục lại được thôi:

0819.55.33.66